Giới thiệu

GIỚI THIỆU  VỀ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO CẤP ĐẠI NGÀN

Thiên nhiên trên mảnh đất Tây Nguyên Đại Ngàn ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu với những cánh rừng nguyên sinh, những lô cà phê xanh thẳm bạt ngàn, những dòng thác hùng vĩ tuôn bọt trắng xóa, hay một bầu không khí trong lành, mát mẻ,…Cùng với đó, thông qua những lễ hội truyền thống đặc sắc của các dân tộc anh em sinh sống tại vùng đất này, hình ảnh con người và văn hóa cũng tạo nên sự thú vị không kém đối với du khách.

Tây Nguyên với diện tích khoảng 51.800 km2 được bao bọc bởi địa hình đồi núi cao hiểm trở, những cánh rừng bạt ngàn và đất ba-zan màu mỡ. Vùng đất này chiếm tới 16% diện tích trồng trọt và 22% đất rừng Việt Nam.

Khu vực này được hình thành từ 05 Cao nguyên nối tiếp nhau với độ cao 500m ở phía bắc cao dần lên tới 1.500m về phía nam.

Với khí hậu nhiệt đới và đất Bazan màu mỡ, Tây Nguyên đã trở thành thủ phủ cà phê Việt Nam, với hai trung tâm sản xuất lớn là Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk  và Cầu Đất, tỉnh Lâm Đồng.

Cao nguyên phía Bắc có độ cao trung bình 600m, Buôn Ma Thuột là nơi sản  hạt cà phê Robusta tập trung quy mô lớn; hạt cà phê Robusta từ vùng Buôn Ma Thuột nổi tiếng bởi nước đặc sánh và vị đậm đà khó có nơi nào sánh bằng.

Về phía Nam, vùng Cầu Đất địa danh thuộc Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nằm trên một bình nguyên cao tới 1.500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Arabica  và cà phê Mocha (một giống Arabica) đặc sản. Mocha Cầu Đất là đặc sản truyền thống, được biết tới bởi mùi hương thơm nồng và vị chua thanh khiết hoàn toàn khác so với các loại cà phê khác, được các nhà nhập khẩu cà phê lớn của thế giới ưa chuộng tìm mua.

Cà phê ở đâu cũng có, nhưng việc thưởng thức ly cà phê được trồng và chế biến từ núi rừng Tây Nguyên Đại Ngàn sẽ mang lại sự thích thú khác lạ, hiếm nơi nào có được. Bởi Tây Nguyên được xem là “Thủ phủ - Thủ đô” của cây cà phê,  và ly cà phê được trồng, chế biến tại chính núi rừng Tây Nguyên Đại Ngàn sẽ mang một hương vị rất khác không ở đâu có được.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một ly cà phê nồng nàn và chìm đắm vào không gian yên bình, tĩnh lặng của núi rừng Tây Nguyên.

“Cà phê nguyên chất cao cấp Đại Ngàn” - Một sản phẩm của Công ty TNHH SX, TM & DV Bình Phương (Địa chỉ: 114 YNgông - TP.Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk; Điện thoại: 02623.89.18.18 – DĐ: 0913.077.245; Website:daingancoffee.vn) là sản phẩm tinh hoa của trời đất, kết tinh giữa hai dòng cà phê Robusta từ vùng đất Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk nổi tiếng cùng với dòng cà phê Mocha đặc sản (một giống của cà phê Arabica) Cầu Đất – Lâm Đồng.

“Cà phê nguyên chất cao cấp Đại Ngàn” được chế biến từ những quả cà phê chín đỏ đạt chứng nhận UTZ Certified (Là một chương trình và nhãn hiệu chứng minh canh tác, sản xuất bền vững thân thiện với môi trường bền vững trên toàn thế giới); chế biến ướt (Loại bỏ các quả nổi, quả xanh, quả thối và các tạp chất khác lẫn với quả chín); đủ tiêu chuẩn xuất khẩu; được rang bởi máy rang hiện đại, công nghệ hot Air (Đầu đốt nằm ngoài lồng rang, làm chín cà phê bằng hơi nóng) cho sản phẩm cà phê rang rất đều và đạt chất lượng tốt nhất;

Với các sản phẩm “Cà phê nguyên chất cao cấp Đại Ngàn”, Công ty chúng tôi luôn cam kết “ Ba không”:

         (1) Không hương liệu;

         (2) Không hóa chất;

          (3) Không đậu, bắp.

Với công thức bào chế độc quyền, cùng với nguyên liệu từ những hạt cà phê Robusta vùng Buôn Ma Thuột, Mocha Cầu Đất chín đỏ. chế biến ướt, xuất khẩu đã duy trì một lượng caffeine hợp lý tạo nên một sản phẩm “Cà phê nguyên chất cao cấp Đại Ngàn”  với hương vị tự nhiên, một tuyệt tác của tạo hóa đến hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại nhiều tác dụng hữu ích cho con người nhưng đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

 

LIÊN HỆ

Đc: 114 Y Ngông, P. Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Hotline: 0913.077.245

Website: daingancoffee.vn
  caphevietnam.net
  caphevietnam.com.vn
dacsandaingan.com.vn

Đăng ký nhận ưu đãi